Posted on

Bóng đá cánh đơn ở cấp độ đại học ngày nay

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Bạn đã bao giờ nghe “Tôi không thấy hành vi phạm tội của bạn được thực hiện trong trường đại học hoặc chuyên nghiệp”?

Nếu bạn nhìn đủ kỹ, bạn sẽ thấy nó ở rất nhiều đường nguyễn công trứ đà nẵng thuộc phường nào nơi. Họ có thể không gọi nó là Single Wing, nhưng nó là một phần của gần như mọi trận đấu bóng đá bạn xem vào thứ Bảy và thậm chí một số trận vào Chủ nhật. Xin lưu ý với bạn rằng có rất nhiều nguyên tắc cơ bản không thay đổi ở bất kỳ cấp độ bóng đá nào, nhưng bóng đá trẻ không phải bóng đá Trung học, bóng đá Trung học không phải bóng đá Đại học và bóng đá Đại học không phải bóng đá chuyên nghiệp. Mỗi người đều có những mục tiêu và giới hạn khác nhau và không bao giờ được so sánh với nhau như bình đẳng.

Mặc dù Tebow có thể trông giống như QB của đòn tấn công truyền qua lan điển hình của bạn, nhưng anh ta chỉ là một hậu vệ cánh đơn kiểu cũ. Hãy nhìn vào những cú tắt điện của anh ấy khi thực hiện những pha chạy, nhảy chuyền và đẳng cấp. Anh ấy đã có 16 pha chạm bóng vội vàng cho đến nay ở mùa giải này và anh ấy vẫn còn 3-4 trận để chơi. Anh ta là một hậu vệ cánh đơn nguyên mẫu và anh ta đang chạy nhiều mặt hàng chủ lực từ các vở kịch Single Wing cũ.

Liệu huấn luyện viên của anh ấy có phải là một người đàn ông già cỗi từ những năm 40 hay 50, thời kỳ hoàng kim của bóng đá Cánh đơn? No Urban Meyer được coi là bậc thầy về tấn công của thập kỷ này. Quay lại tương lai để họ nói, cái cũ có cái mới.

Tim Tebow rất có thể trở thành người chiến thắng Heisman Trophy năm nay, với hơn 20 lần chạm bóng vội vàng và 20 lần chạm bóng chuyền, một NCSS đầu tiên.

Dưới đây là một vài đoạn clip từ chuyên gia xúc phạm Urban Meyer đó: